All for Joomla All for Webmasters

>>> SẢN PHẨM MỚI :

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có các loại sản phẩm mới như sau :

Chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm,vì giá sẽ được ưu đãi tốt nhất và luôn có khuyến mãi cho các sản phẩm mà đặt hàng online không áp dụng,Cảm ơn quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!.

Castrol CRB TURBOMAX CH-4 – Sae 15W-40, Sae 20W-50

590.0001.450.000

Castrol CRB TurboMax

CRB TurboMax CH-4 phù hợp sử dụng cho động cơ diesel gắn trên xe tải, xe buýt, xe cơ giới, máy nông nghiệp và thuyền tàu đánh  cá sử dụng động cơ diesel tăng áp đạt tiêu chuẩn API CH-4 hoặc thấp hơn.diesel tăng áp.

CÔNG NGHỆ Castrol CRB TurboMax:

Công Thức Bảo Vệ Quá Nhiệt – Heat Proof Formula giúp kéo dài tuổi thọ động cơ

CÔNG NGHỆ VÀ LỢI ĐIỂM CHÍNH

Castrol CRB TurboMax với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia Durashield TM bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ (*). CRB TurboMax với phụ gia DuraShieldTM được thiết kế đặc biệt chủ động chống lại các nguyên nhân trên để bảo vệ tốt hơn cho động cơ nhờ ba tác động :

 • ngăn ngừa sự tích tụ muội than và tách các hạt muội than ra khỏi bề mặt kim loại
 • tạo thành màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt
 • chống đóng cặn và ăn mòn nhờ chống lại sự phân hủy nhiệt của dầu và trung hòa các a-xít có hại

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CASTROL CRB TURBOMAX:

  • Giúp bảo vệ tốt động cơ ở nhiệt độ vận hành cao.
  • Kiểm soát muội than.
  • Hạn chế cặn pít-tông
  • Giảm thiểu mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ tuốc-bô
  • Bảo vệ tốt cho tuốc-bô, giúp phát huy công suất và tăng cường hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Castrol CRB TurboMax

Tiêu chuẩn kỹ thuật

 • SAE 15W-40, 20W-50
 • API CH-4

CÁC LOẠI BAO BÌ

5 lít, 10 lít, 18 lít

Sản xuất theo TCCS 02:2018/CBPP

Vui lòng chọn loại muốn mua!

Xóa
Nhắn tin

Castrol CRB TurboMax

Bảo vệ động cơ bền hơn, sạch hơn 

CRB TurboMax CH-4 là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp mới của Castrol, sản phẩm phù hợp với các loại động cơ diesel 4 thì cao tốc hút khí tự nhiên hoặc tăng áp và tương thích với dải rộng các loại nhiên liệu có phẩm cấp khác nhau.

CRB TurboMax CH-4 với cộng nghệ siêu bền, được đặc chế có phụ gia DuraShield™   kéo dài gấp đôi tuổi thọ của động cơ trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt bằng 2 tác động :

 1. Ngăn ngừa sự tích tụ muội than giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn
 2. Duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt

Thành phần :

Dầu khoáng và phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng :  CRB TurboMax CH-4 phù hợp sử dụng cho động cơ diesel gắn trên xe tải, xe buýt, xe cơ giới, máy nông nghiệp và thuyền tàu đánh  cá sử dụng động cơ diesel tăng áp đạt tiêu chuẩn API CH-4 hoặc thấp hơn.

Hướng dẫn bảo quản: 

Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng. Tránh xa tầm với của trẻ em.Nếu cần tư vấn về y học, tham khảo thùng chứa hoặc nhãn sản phẩm.

Sản phẩm chưa được biết có ảnh hưởng nghiêm trọng hay mối nguy hại nào.Sử dụng trang bọ bảo hộ cá nhân thích hợp.Không được để tiếp xúc với mắt hoặc da. Tránh hít vào dưới bất kỳ dạng nào : bụi/hơi/sương hoặc hơi phun .K hông được nuốt.

Cất giữ theo đúng quy định của địa phương.Bảo quản trong thùng chứa ban đầu tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh các vật liệu không tương thích(các chất o-xy hóa) và thực phẩm và đồ uống. Đậy thật chặt các đồ đựng và bao bì cho đến khi mang ra dùng.Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/ thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này.Các đồ đựng đã nở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng, cho khỏi rò rỉ. Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu.Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.

Castrol – một thương hiệu thuộc tập đoàn BP

Castrol , biểu tượng Castrol và Castrol CRB Turbomax là các nhãn hiệu của Công ty Castrol Limited, Wakefield House, Pipers Way, Swidon Wiltshire SN3 1RE , Anh Quốc được phép sử dụng theo hợp đồng nhãn hiệu.

Sản phẩm của Công ty TNHH Castrol BP Petco lầu 9, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Sản xuất tại Nhà máy Pha chế Dầu mỡ nhờn Nhà Bè, Kho B , Tổng Kho Xăng Dầu Nhà Bè, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh. Theo hệ thống ISO 9001, ISO 14001 & OHSAS18001

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm , xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 028.38219153, truy cập website www.castrol.com/vn hoặc tra cứu trong Phiếu An Toàn Hóa Chất

Castrol CRB TurboMax

Tiêu chuẩn kỹ thuật

  • SAE 15W-40, 20W-50
  • API CH-4

CÁC LOẠI BAO BÌ

5 lít, 10 lít, 18 lít
Sản xuất theo TCCS 02:2018/CBPP

 
QR Code

Thông tin thêm

Loại nhớt

SAE 15W-40, SAE 20W-50

Thể tích

10 Lít, 18 Lít, 5 Lít

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người bình luận về sản phẩm này đầu tiên “Castrol CRB TURBOMAX CH-4 – Sae 15W-40, Sae 20W-50”.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.