All for Joomla All for Webmasters

>>> SẢN PHẨM MỚI :

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có các loại sản phẩm mới như sau :

Chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm,vì giá sẽ được ưu đãi tốt nhất và luôn có khuyến mãi cho các sản phẩm mà đặt hàng online không áp dụng,Cảm ơn quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!.

Castrol Magnatec Sae 10W-40 API SN – Loại 4Lít

500.000

5.00 trên 5

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

 • Dầu gốc khoáng ,dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia
 • Đạt và vượt tiêu chuẩn API SN
 • Độ nhớt SAE 10W-40
 • Sản xuất tại:BP- Castrol ( Thailand) Limited

CASTROL MAGNATEC STOP-START thích hợp để sử dụng cho động cơ xăng, động cơ diesel, động cơ gas, động cơ khí nén thiên nhiên yêu cầu loại dầu nhớt động cơ 10W-40 đáp ứng tiêu chuẩn API SN hoặc thấp hơn.

 

 

Nhắn tin
Mã: 8936029471878 Danh mục: , Từ khóa: , , ,

CASTROL MAGNATEC SN

Phiên bản cải tiến mới với phân tử bám chặt thông minh.

Tình trạng ách tắc giao thông ngày một gia tăng đáng kể,ngày nay, một người lái xe bình thường có thể chạy – dừng đến 18.000 ngàn lần một năm. Thật khó chịu ,tệ hơn, tình trạng vận hành này từ từ gây ra những hư hại nặng nề cho động cơ của bạn.

Các phần tử DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ để :

Hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ vượt trội.

Giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả giai đoạn : làm nóng máy và chạy- dừng.

Cung cấp chế độ bảo vệ độc quyền được thiết kế đặc biệt cho điều kiện lái xe hiện đại.

Bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động.

Đến 75% mài mòn động cơ xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Vì khi động cơ ngừng hoạt động dầu nhớt rút khỏi các bộ phận chủ yếu, nhưng Castrol MAGNATEC với các phân tử thông minh, giống như nam châm, luôn bám chặt và tạo một màng bảo vệ vượt trội.

Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC sẽ giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động, giảm đáng kể mài mòn động cơ. Nay với các phân tử mới được tinh chế hơn, bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được sự bảo vệ đó.

Castrol MAGNATEC – Bảo vệ ngay từ khi khởi động

Các phân tử thông minh của Castrol MAGNATEC:

– Kết hợp công nghệ bán tổng hợp mang lại sự bảo vệ vượt trội cho động cơ ở nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.
– Bảo vệ liên tục cho động cơ xe với mọi điều kiện vận hành, nhiệt độ và phong cách lái xe khác nhau.

*So sánh độ trầy xước động cơ (Ra) khi sử dụng loại dầu nhớt cùng cấp 10W-40 chứa và không chứa các phân tử Castrol MAGNATEC trong thử nghiệm chống mài mòn cam Sequence IVA
**Theo thử nghiệm chống mài mòn theo chuẩn ngành Sequence IVApro-2

BẢO VỆ NGAY TỪ KHI KHỞI ĐỘNG

pro-3

Hơn 75% mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Khi máy dừng, dầu nhớt chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ, tuy nhiên các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC vẫn còn ở đó. Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC giúp bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại.

CÁC PHÂN TỬ THÔNG MINH CASTROL MAGNATEC

pro-4

Các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC bám dính vào các bề mặt kim loại trong động cơ tạo nên một lớp bảo vệ giúp làm giảm đáng kể sự mài mòn. Vì chúng bám dính vào các bộ phận chủ yếu của động cơ, nên luôn sẵn sàng để bảo vệ ngay vào lúc bạn cần nhất – lúc động cơ nóng dần lên.

Các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC nay được tinh chế để mang lại sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được.

SỰ BẢO VỆ MÀ BẠN CÓ THỂ THẤY, NGHE VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC

pro-5

THẤY SỰ BẢO VỆ…
Với một kính hiển vi bạn có thể thấy sự bảo vệ mà các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC mang lại. Trong hình chụp này về độ mài mòn vấu cam, bề mặt bên phải được các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC bảo vệ, còn bên trái thì không.
NGHE SỰ BẢO VỆ…
Chúng tôi đã phân tích âm thanh của các bộ phận động cơ chủ yếu được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC và so sánh với các bộ phân đó không được bảo vệ bởi Castrol MAGNATEC. Kết quá là sự khác biệt hơn 1,5 dBA trong áp suất âm …
CẢM THẤY SỰ BẢO VỆ…

Nguồn: http://www.castrol.com

Hướng dẫn sử dụng :

Hướng dẫn an toàn và bảo quản: chưa biết các hậu quả nghiêm trọng hay các mối nguy hại nào.Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.Tránh xa tầm với của trẻ em.Nếu cần tư vấn về ý học.tham khảo thùng chứa hoặc nhãn sản phẩm.Cát tại khu vực khô,mát và thông thoáng tốt,tránh ánh sáng mặt trời ,tránh các vật liệu không tương thích.thực phẩm và đồ uống.Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng,cho khỏi rò rỉ.Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu.Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.Thải bỏ dầu đã qua sử dụng theo đúng quy định tại phương để bảo vệ môi trường.

Castrol – một thương hiệu thuộc tập đoàn BP.

Castrol , biểu tượng Castrol và Castrol CASTROL MAGNATEC STOP-START là các nhãn hiệu của công ty Castrol Limited, Wakefield House, Pipers Way, Swindon wiltshire SN3 1RE, Anh Quốc được phép sử dụng theo hợp đồng nhãn hiệu.

Sản xuất tại:

BP- Castrol ( Thailand) Limited

3 Rajanakarn Building, 23rd Flood South Sathon Roed, Yannawa, Sathon, Bangkok, 10120, Thailand.

Nhập Khẩu bởi : 

Công ty TNHH Castrol BP Petco 

Lầu 9 Tòa nhà Times Square , 23-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP., Hồ CHí MInh.

Đóng gói tại : 

Nhà máy Pha Chế Dầu Mỡ Nhờn Nhà Bè, Kho B Tổng Kho Xăng Dầu Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm , xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.38219153, truy cập website www.castrol/vn hoặc tra cứu trong Phiếu An Toàn Hóa Chất.

 

QR Code

1 đánh giá cho Castrol Magnatec Sae 10W-40 API SN – Loại 4Lít


 1. daunhotchac.com
  5 out of 5

  Rất tốt là dòng cao cấp trong sản phẩm Castrol hỗ trợ động cơ xăng và dầu, tiêu chuẩn SAE đạt đến SN/CF

 2. daunhotchac.com
  5 out of 5

  Rất tốt là dòng cao cấp trong sản phẩm Castrol hỗ trợ động cơ xăng và dầu, tiêu chuẩn SAE đạt đến SN/CF

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.