All for Joomla All for Webmasters

>>> SẢN PHẨM MỚI :

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có các loại sản phẩm mới như sau :

Chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm,vì giá sẽ được ưu đãi tốt nhất và luôn có khuyến mãi cho các sản phẩm mà đặt hàng online không áp dụng,Cảm ơn quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!.

Castrol Magnatec Stop – Start Sae 5W-30 API SN, ACE A1/B1, A5/B5 – Loại 4 Lít

600.000

5.00 trên 5

1465880518741

Phiên bản cải tiến mới, dành cho động cơ xe chạy- dừng liên tục.Ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hỗ trợ việc chạy-dừng tân tiến nhất cũng không thể hoạt động tốt trong điều kiện kẹt xe.Và tình trạng kẹt xe này ngày một gia tăng đáng kể trong suốt 10 năm qua, gây nên tình trạng mài mòn động cơ và hao phí nhiên liệu.

Đó là lý do chúng tôi tạo ra sản phẩm mới CASTROL MAGNATEC STOP-START ,kết hợp công nghệ đột phá phân tử DUALOCK và dầu gốc tổng hợp toàn phần cao cấp Castrol

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

 • Dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia.
 • Đạt và vượt tiêu chuẩn API SN, ACE A1/B1, A5/B5
 • Độ nhớt SAE 5W-30

Sản xuất tại:

BP- Castrol ( Thailand) Limited

CASTROL MAGNATEC STOP-START thích hợp để sử dụng cho động cơ xăng, động cơ diesel, động cơ gas, động cơ khí nén thiên nhiên hoặc động cơ xe Hybrid yêu cầu loại dầu nhớt động cơ 5W-30 đáng ứng tiêu chuẩn API SN, ACEA A5/B5 hoặc thấp hơn.

Chú ý : 

Thành phần H316 – Gây kích ứng da nhẹ nên tránh tiếp xúc trực tiếp.

 

Nhắn tin
Mã: 8936029471885 Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Castrol Magnatec Stop – Start 5W-30
Phiên bản cải tiến mới, dành cho động cơ xe chạy- dừng liên tục.Ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hỗ trợ việc chạy-dừng tân tiến nhất cũng không thể hoạt động tốt trong điều kiện kẹt xe.Và tình trạng kẹt xe này ngày một gia tăng đáng kể trong suốt 10 năm qua, gây nên tình trạng mài mòn động cơ và hao phí nhiên liệu.Đó là lý do chúng tôi tạo ra sản phẩm mới CASTROL MAGNATEC STOP-START ,kết hợp công nghệ đột phá phân tử DUALOCK và dầu gốc tổng hợp toàn phần cao cấp Castrol.

 1. Hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ chống mài mòn.
 2. Giảm đáng kể sự mài mòn lên đến 50% trong cả hai giai đoạn làm nóng và chạy – dừng
 3. Giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến lít mỗi năm trong điều kiện chạy- dừng do kẹt xe.

Bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động, ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hiện đại.

Thành phần :

API SN, ACE A1/B1, A5/B5

Dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng :

CASTROL MAGNATEC STOP-START thích hợp để sử dụng cho động cơ xăng, động cơ diesel, động cơ gas, động cơ khí nén thiên nhiên hoặc động cơ xe Hybrid yêu cầu loại dầu nhớt động cơ 5W-30 đáng ứng tiêu chuẩn API SN, ACEA A5/B5 hoặc thấp hơn.

Hướng dẫn an toàn và bảo quản: chưa biết các hậu quả nghiêm trọng hay các mối nguy hại nào.Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.Tránh xa tầm với của trẻ em.Nếu cần tư vấn về ý học.tham khảo thùng chứa hoặc nhãn sản phẩm.Cát tại khu vực khô,mát và thông thoáng tốt,tránh ánh sáng mặt trời ,tránh các vật liệu không tương thích.thực phẩm và đồ uống.Đậy thật chặt các đồ đựng và bao lại cho đến khi mang ra dùng. Chỉ cất giữ và sử dụng trong thiết bị/thùng chứa được thiết kế riêng cho sản phẩm này. Các đồ đựng đã mở ra phải được đóng lại cẩn thận và để dựng đứng,cho khỏi rò rỉ.Đừng chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu.Dùng biện pháp ngăn cách thích hợp để tránh ô nhiễm môi trường.Thải bỏ dầu đã qua sử dụng theo đúng quy định tại phương để bảo vệ môi trường.

Castrol – một thương hiệu thuộc tập đoàn BP.

Castrol , biểu tượng Castrol và Castrol CASTROL MAGNATEC STOP-START là các nhãn hiệu của công ty Castrol Limited, Wakefield House, Pipers Way, Swindon wiltshire SN3 1RE, Anh Quốc được phép sử dụng theo hợp đồng nhãn hiệu.

Sản xuất tại:

BP- Castrol ( Thailand) Limited

3 Rajanakarn Building, 23rd Flood South Sathon Roed, Yannawa, Sathon, Bangkok, 10120, Thailand.

Nhập Khẩu bởi : 

Công ty TNHH Castrol BP Petco 

Lầu 9 Tòa nhà Times Square , 23-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP., Hồ Chí Minh.

Đóng gói tại : 

Nhà máy Pha Chế Dầu Mỡ Nhờn Nhà Bè, Kho B Tổng Kho Xăng Dầu Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm , xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.38219153, truy cập website www.castrol.com/vn hoặc tra cứu trong Phiếu An Toàn Hóa Chất.

QR Code

1 đánh giá cho Castrol Magnatec Stop – Start Sae 5W-30 API SN, ACE A1/B1, A5/B5 – Loại 4 Lít


 1. daunhotchac.com
  5 out of 5

  Sản phẩm mới rất tốt cho động cơ xăng, là dầu gốc tổng hợp toàn phần tiêu chuẩn 5W-30 SN/CF, kí hiệu nhớt SN cao nhất trong dòng sản phẩm nhớt Castrol hiện nay trên thị trường.

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.