THỎA THUẬN ĐẶT HÀNG ONLINE

1. Các điều khoản, thoả thuận chung:

– Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này. Nếu không đồng ý vui lòng không truy cập Website www.daunhotchac.com

– Khi quý khách đã truy cập và đặt mua hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thỏa thuận của chúng tôi bên dưới.

– Bất cứ đơn hàng nào từ 9 sản phẩm trở lên đều được chúng tôi cân nhắc kỹ và có thể bị từ chối nếu đơn hàng không hợp lệ hoặc có chủ ý spam.

Với hình thức chủ ý spam đặt mua hàng online hoặc spam bình luận với mục đích phá hại hình ảnh cửa hàng hoặc phá rối website www.daunhochac.com thì quý khách sẽ bị chúng tôi khởi kiện và đưa ra tòa án pháp luật có thẩm quyền tại địa phương hoặc cao hơn.

Tất cả giá cả, thông tin, giao diện,… trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

– Các thỏa thuận và quy định trong trang này đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website với cửa hàng chúng tôi trước tòa án. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Nếu không đồng ý, các vấn đề có thể được đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết công bằng hơn.

– Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm cho thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện bạn và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

2. Hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh, thông tin giới thiệu hàng hoá trên website daunhotchac.com nếu do daunhotchac.com biên tập sẽ ghi rõ Biên tập bởi daunhotchac.com. Khi bất cứ ai lấy thông tin này đăng tải trên các trang web khác với bất kỳ mục đích gì phải có ý kiến của chúng tôi và vui lòng ghi rõ nguồn từ “daunhotchac.com”. Chúng tôi có quyền kiện vi phạm bản quyền khi các bạn lấy thông tin hình ảnh riêng của daunhotchac.com sử dụng bất hợp pháp trên các trang thông tin khác không phải của daunhotchac.com.

3. Về thời gian xử lý đơn hàng và đặt hàng online

Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào 24h/8 ngày.

Đơn hàng từ sau 5h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào 8h ngày hôm sau. Các khuyến mãi, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.

Đơn hàng từ sau 5h ngày thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ được xử lý vào 8h sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Các chính sách giá, khuyến mãi vẫn căn cứ vào thời gian mà quý khách đặt hàng.

Các khuyến mãi lớn, sự kiện trong năm của daunhotchac.com, do số lượng đơn đặt hàng lớn, bộ phận bán hàng online có thể không xử lý kịp đơn hàng của quý khách, quý khách có thể huỷ đơn hàng để đến cửa hàng mua hàng cho nhanh chóng hoặc chờ chúng tôi trong vòng 24h để xử lý xác nhận đơn hàng.

4. Về thông tin hàng hoá, giá cả, khuyến mãi

Thông tin hàng hoá trên website chúng tôi được lấy từ hãng, catalog, thực tế sản phẩm đảm bảo tính xác thực. Tuy nhiên như trên website hãng đều ghi rõ Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước” và “Một số thông số kỹ thuật có thể khác nhau ở từng đất nước, vùng miền hay khu vực.

Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.

Thông tin khuyến mãi, giảm giá trên website trùng khớp với chương trình tại các cửa hàng của chúng tôi, tuy nhiên có thể có một số khác biệt so với giá giảm hoặc quà tặng tại cửa hàng vì chính sách thay đổi mà chúng tôi chưa cập nhật kịp trên website, việc này chúng tôi sẽ xác nhận lại với quý khách khi xử lý đơn hàng.

Thông tin nhận xét của khách hàng trong phần nhận xét sản phẩm là những thông tin từ các thành viên hoặc admin của chúng tôi sưu tầm để nâng cao kinh nghiệm mua sắm và nhận định quyết định mua sản phẩm. Vì thế những thông tin trong phần nhận xét và hỏi đáp hữu ích này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng, tư vấn quý khách chọn một hàng hoá tương đồng khác hoặc huỷ bỏ đơn hàng hoặc quý khách đặt cọc và chờ chúng tôi nhập lô hàng khác. Tuy nhiên điều này không áp dụng với một số mặt hàng bỏ mẫu, hết model từ nhà cung cấp. Nếu đã hết từ nhà cung cấp mà quý khách đã đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.

Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng,… và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mãi bị sai, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mãi hay thông tin của đơn hàng để xem bạn có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

5. Về giá, khuyến mãi, chính sách bán hàng:

Đầu tiên: Tất cả các chính sách hoặc chương trình dành cho bán hàng trực tiếp tại các Cửa Hàng Nguyễn Văn Chắc đều áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Tuy nhiên sẽ có một số chính sách dành riêng cho khách hàng là thợ sửa xe Quận Thốt Nốt mà các khách hàng mua lẻ không có. hoặc một số chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đặt mua hàng online trên website.Vì thế có một số chương trình quý khách chỉ có thể đặt hàng online mới được, nếu đến tại cửa hàng sẽ không có những chính sách dành riêng cho online này.

Trong các thời điểm giao thoa cập nhật giá bán hằng ngày khoảng 15-20 phút có thể quý khách thấy sự chênh lệch giữa giá offline và giá online vào thời điểm đó, khi đó căn cứ cuối cùng sẽ dựa vào giá của Offline bán hàng trực tiếp.

6. Về đặt hàng online

Khi đặt hàng trong mục thanh toán quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, điện thoại, địa chỉ, email…trong quy trình mua hàng. Nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Khi quý khách đặt hàng online và kết quả báo đặt hàng thành công,đều đó chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên đặt hàng thành công mà còn chờ sự xác nhận từ Cửa Hàng chúng tôi, sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.

Các trường hợp đơn hàng có giá trị nhỏ < 500,000 VNĐ quý khách vui lòng đến Cửa Hàng nhận hàng, chúng tôi không giao tận nơi.

Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

Các đơn đặt hàng có giá trị cao từ 10,000,000 VNĐ trở lên có thể được chúng tôi xác nhận thông tin kỹ và yêu cầu cung cấp các thông tin nhiều hơn để xác minh trước khi giao hàng.

Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 3 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó. Nếu vẫn tiếp tục đặt hàng đùa nghịch không thật chúng tôi sẽ có những biện pháp nhờ đến pháp luật can thiệp.

Cách đặt hàng thanh toán trên website như sau: bằng phương thức (COD /Cash on delivery) giao hàng nhận tiền.

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm muốn mua (ấn nút ĐẶT HÀNG),xong vào đơn hàng xem lại chính xác sản phẩm mua rồi chọn nút Thanh toán

– Bước 2: Khách hàng xác thực lại thông tin cần thanh toán cũng như địa chỉ giao hàng rồi chọn mục Trả tiền mặt khi nhận hàng và check vào ô đồng ý Thỏa Thuận Khi Đặt Hàng (sau khi xem xong điều khoản thỏa thuận đặt hàng) nhấn nút “ĐẶT ĐƠN HÀNG” .(thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi qua email của khách hàng “email này là lúc đăng ký thành viên có”).

– Bước 3: daunhotchac.com sẽ xác nhận thông tin khách hàng và duyệt đơn hàng ( chấp nhận hay không chấp nhận);

– Bước 4: daunhotchac.com giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp và theo Thỏa Thuận Khi Đặt Hàng mà website chúng tôi quy định.

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

7. Về giao nhận, vận chuyển

Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Nhớt Nguyễn Văn Chắc chỉ giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng > 2,000,000 VNĐ trong khu vực Quận Thốt Nốt. Các chương trình khuyến mãi lớn, những sản phẩm có giá trị < 500,000 VNĐ giá Sốc có thể chúng tôi mời quý khách đến trung tâm mua hàng vì không thể giao hàng đến tận nhà.

Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ các tặng phẫm kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, …trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Khi quý khách đã ký và nhận hàng mà không đồng ý những vấn đề hoàn toàn có thông tin trước trên website mà không phải do lỗi kỹ thuật của hàng hoá đó, quý khách phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển sản phẩm để hoàn trả lại cho Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Nhớt Nguyễn Văn Chắc. Kể từ khi nhận hàng hoá từ quý khách, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách phải chịu chi phí để chúng tôi gởi qua nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Nhà cung cấp đã được hợp tác với Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Nhớt Nguyễn Văn Chắc, việc mất hàng hoá hay bảo hiểm hàng hoá đối tác giao nhận sẽ chịu trách nhiệm các trường hợp rơi, vỡ, mưa hay các yếu tố bên ngoài làm hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Quý khách có thể nhờ chuyển nhưng quý khách vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển cho chúng tôi. Những thông tin quý khách đặt hàng được lưu lại trong tất cả các quy trình đặt hàng để làm chứng cứ truy tố bạn theo quy định pháp luật hiện hành khi bạn có những hành vi đặt hàng đùa giỡn gây thiệt hại cho chúng tôi.

Chúng tôi chỉ giao cho đúng tên người nhận và số điện thoại địa chỉ trong đơn đặt hàng online. Khi nhận hàng quý khách phải xuất trình giấy tờ Chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ xác minh khác.

Các trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo số chứng minh thư nhân dân người nhận giúp hàng hoá. Chúng tôi có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.

Chúng tôi có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.

Tổng thời gian giao hàng nhanh nhất là 1 giờ và chậm nhất là 7 ngày, một số khu vực xa có thể hơn số ngày giao này và được chúng tôi xác nhận một cách cụ thể với bạn qua việc xử lý đơn hàng.

8. Về hỗ trợ trước khi giao hàng

Nếu quý khách nhờ chúng tôi hổ trợ trước khi giao hàng đến quý khách gọi trước cho chúng tôi và nêu ra sự hổ trợ,khi đã nhờ chúng tôi hổ trợ nghĩa là quý khách đồng ý uỷ quyền cho chúng tôi toàn quyền thực hiện trên sản phẩm của quý khách đã đặt hàng.

9. Về đổi trả hàng trong đơn hàng

Khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi,chúng tôi không thua hồi lại hoặc trả lại sản phẩm quý khách đã đặt mua .Vì vậy quý khách nên xem kỉ sản phẩm và đặt hàng cẩn thận kiểm tra kỉ trước khi mua và nhận hàng.

Tuy nhiên có một vài trừ hợp chúng tôi cho trả hàng việc này do chúng tôi quyết định .Khi quý khách trả hàng, nếu do lỗi sản phẩm hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ cho bạn trả hàng và hoàn trả tiền. Nếu do một số nguyên nhân từ phía bạn như không thích hay không phù hợp qua một thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng hoặc có thể khấu trừ chi phí khi bạn trả hàng. Giá trị khấu trừ sẽ do chúng tôi cân nhắc và quyết định.

Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí khi việc đổi trả hàng không do lỗi sản phẩm hoặc lỗi chúng tôi mà do quý khách không thích hoặc không phù hợp sau khi đã nhận hàng.

Hàng hoá có khuyến mãi quà tặng, khi quý khách đổi hoặc trả hàng, quý khách phải trả lại quà tặng nguyên đai nguyên kiện, nếu không còn nguyên đai nguyên kiện chúng tôi sẽ quy đổi để khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho quý khách. Giá trị quy đổi sẽ do chúng tôi quyết định dựa vào giá niêm yết của sản phẩm quà tặng đó.

10. Về bảo hành, bảo trì các dịch vụ sau bán hàng:

Các chính sách bảo hành, bảo trì (nếu có đối với từng sản phẩm riêng biệt) đều áp dụng cho sản phẩm khi đặt mua hàng online giống như bạn mua trực tiếp tại Cửa Hàng.

Nếu quý khách ở xa có thể liên hệ với Cửa hàng chúng tôi để được hổ trợ, nếu quý khách chuyển về Cửa Hàng chúng tôi để được hỗ trợ,quý khách phải chịu chi phí vận chuyển đến Cửa Hàng của chúng tôi, và vận chuyển ngược lại sau khi bảo hành được chúng tôi hổ trợ.

11. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan về vấn đề thoả thuận, điều khoản này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua emai: [email protected] hoặc điện thoại trực tiếp 07103.851.161 (giờ hành chánh).